[#1] 10 trang Web rất thú vị mà bạn chưa biết đến! 2019

Có vô vàn trang Web trên Internet với rất nhiều nội dung phong phú khác nhau. Có trang đem lại giá trị đọc, có trang mang lại tiếng cười, có trang cung cấp các công cụ hữu ích cho cuộc sống thường ngày…

Internet là một nơi tuyệt vời để bạn khám phá nội dung mới. Mỗi trang Web lại mạng một tính năng, một giá trị mà người tạo muốn cung cấp đến bạn. Trong chuỗi bài viết 10 trang Web thú vị nhất, mình sẽ đưa bạn tới từng trang tuyệt nhất mà mình nghĩ bạn chưa bao giờ biết tới và sẽ thích.

#1 sleepyti.me

Sleepyti.me cung cấp cho bạn một công cụ tính toán chu kì giấc ngủ bằng cách đếm ngược.

Khi nhập vào thời gian bạn muốn thức giấc thì nó sẽ cho bạn biết thời điểm hợp lý nhất để đi ngủ. Nhờ đó mà bạn có thể đưa ra thời gian hợp lý cho giấc ngủ của mình.

#2 icoconvert.com

Icoconvert cung cấp công cụ tạo icon với định dạng *ico từ hình ảnh *png hoặc *jpg. Bạn chỉ cần tải ảnh lên, lựa chọn kích thước, cắt ảnh theo hình dạng, thêm viền, đổ bóng… và lưu với định dạng *ico hoặc *png.

10-trang-web-thu-vi-2019-208-2

Ngoài ra, Icoconvert cũng có sẵn các công cụ chuyển đổi khác mà bạn sẽ dễ dàng thấy trên thanh Menu.

#3 Getlinkinfo.com

Có thể bạn sẽ bắt gặp các dạng link rút gọn ở rất nhiều nơi trên Internet. Nhưng với các dạng link rút gọn đôi khi lại tiền ẩn những Link gốc điều hướng bạn đến các trang lừa đảo, ẩn chứa mã độc… Vậy nếu cần thiết, bạn có thể sử dụng getlinkinfo.com để công cụ kiếm tra mức độ an toàn của Link trước khi truy cập.

10-trang-web-thu-vi-2019-208-3

#4 borderbutton.com

Dịch nôm na là “cái nút buồn chán”, nhưng không phải. Truy cập vào trang, bạn sẽ thấy 1 cái nút màu đỏ, khi chọn vào thì tự động đưa bạn đến một trong số hàng ngàn trang tương tác. Tiếp theo, bạn hãy thực hiện tương tác theo chỉ dẫn để xem có bớt chán không nhé.

10-trang-web-thu-vi-2019-208-4

#5 Savethesounds.info

Khi chưa biết đến Savethesounds, mình cũng chưa bao giờ được nghe đến một số âm thanh báo động. Những âm thanh rất “cổ” bạn khó có thể nghe thấy những âm thanh báo động như vậy hiện nay.

Tại Savethesounds.info, bạn sẽ được tham quan 1 bảo tàng về các âm thanh báo động “cổ” nhất. Khá là “độc” nếu bạn dùng làm nhạc chuông.

10-trang-web-thu-vi-2019-208-5

#6 Freebooks.com

Bạn hay đọc sách ngoại ngữ chứ?

Nghe ai cũng khuyên đọc nhiều để nâng cao vốn từ vựng.

Và để tìm được nguồn tải lại tốn thời gian và có khi lại không tải được như ý. Với Freebooks.com bạn sẽ có một nguồn với rất nhiều Ebook được định dạng pdf, epub… và hoàn toàn miễn phí.

Cách tải Ebook từ Freebooks.com.

| Bạn truy cập vào trang và chọn 1 ebook.

10-trang-web-thu-vi-2019-208-6

| Sau khi chọn File tải, bạn sẽ được đưa đến giao diện kèm Link để tải File về.

10-trang-web-thu-vi-2019-208-7

| Bạn chờ một lát để để trình duyệt hiện cửa sổ tải về.

#7 TinyPNG.com

Nếu bạn cũng là một quản trị Website, có lẽ tối ưu hình ảnh trước khi đăng bài viết là công việc nên được thực hiện trước. Nó sẽ giúp trang của bạn tải được nhanh hơn một phần. Vì vậy, với TinyPNG bạn có thể tối ưu hình ảnh trước khi đưa lên trang Web thay vì phải sử dụng thêm một PlugIN hay một đoạn chức năng xử lý có thể tốn tài nguyên của Server.

10-trang-web-thu-vi-2019-208-8

#8 WeaveSilk.Com

Không có khiếu hội họa, chẳng sao cả. Với weavesilk.com, bạn sẽ dễ dàng tạo được một tấm ảnh nghệ thuật trừu tượng thực sự từ chính trí tượng tượng và đôi tay của bạn.

10-trang-web-thu-vi-2019-208-9

#9 windows93.net

Nếu hay gặp ở đâu đó có chắc đến Windows93 mà thực sự bạn vẫn chưa biết cái Windows 93 là gì. Truy cập vào windows93.net để trải nghiệm nét hoài cổ của Windows 93 nhé.

10-trang-web-thu-vi-2019-208-10

#10 photopea.com

10-trang-web-thu-vi-2019-208-11

Photopea là một công cụ chỉnh sửa ảnh online, hỗ trợ mở định dạng File *PSD, *XD, *sketch, *… từ máy tính của bạn, chỉnh sửa và lưu ảnh với các định dạng như png, jpg. Nó sẽ là công cụ giúp bạn chỉnh sửa ảnh nhanh chóng trong mọi trường hợp.

Kết

Trên là 10 Website mà mình thấy nó khá hữu ích và mình nghĩ nó cũng hữu ích với bạn. Đây mới là 10 trang đầu tiên và sẽ có tiếp các bài tổng hợp về những trang Web thú vị nhất mà bạn chưa từng biết tới. Bạn hãy BookMark và theo dõi Blog của mình thường xuyên nhé!

Chúc bạn vui!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here